Mata sút phạt ảo diệu mở màn cuộc ngược dòng trước Juve

06:06 - 08/11/2018

Mata sút phạt ảo diệu mở màn cuộc ngược dòng trước Juve

Chỉ ít phút sau khi vào sân, tiền vệ Juan Mata với sở trường đá phạt đã giúp M.U san bằng tỉ số trước chủ nhà Juventus.

Làm khách của Juventus, Man United đã gặp bất lợi khi để Ronaldo mở tỉ số cho đội chủ nhà vào phút 65. Dù khoảng thời gian sau đó chứng kiến M.U nỗ lực gỡ hòa nhưng bàn thắng vẫn chưa xuất hiện. Chỉ đến phút 86, nhờ một quả phạt trực tiếp, điều mà đội khách mong đợi mới được đáp ứng. Juan Mata bước lên thực hiện đá phạt. 

Cái lòng cực "ngoan" của tiền vệ người Tây Ban Nha đưa trái bóng bay vòng qua hàng rào và đạt đủ độ hiểm hóc để đánh bại thủ môn Szczesny bên phía Juve. Bàn gỡ vào thời điểm quan trọng giúp tinh thần của M.U lên rất cao, để rồi sau đó chừng 4 phút, họ tiếp tục được ăn mừng bàn thắng sau pha "đốt đền" của hậu vệ Alex Sandro. Tỉ số được nâng lên 2-1 và cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Về phía Mata, lần gần nhất anh ghi bàn cho Man United là khi vào sân từ ghế dự bị ở trận gặp Newcastle cách đây một tháng và cũng thực hiện một cú đá phạt hàng rào. Mới đây, thêm tuyệt phẩm trước Juventus đã khẳng định rõ tài đá phạt của Mata cũng như cái duyên tỏa sáng ở những thời điểm ngặt nghoèo.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Cú đá phạt ảo diệu của Juan Mata gỡ hòa cho M.U trước Juventus: