Văn Lâm bó tay trước siêu phẩm sút phạt phút 90 của Iraq

02:14 - 09/01/2019

Văn Lâm bó tay trước siêu phẩm sút phạt phút 90 của Iraq

Vào đúng phút 90 của trận đấu, Iraq có bàn thắng vượt lên dẫn 3-2 trước Việt Nam sau pha đá phạt đẳng cấp của hậu vệ ngôi sao Ali Adnan.

Được đánh giá cao hơn song Iraq đã có hiệp thi đấu đầu tiên gây thất vọng khi để Việt Nam dẫn 2-1. Sang hiệp hai, Iraq đẩy cao tốc độ tấn công và thu được thành quả vào phút 60 với bàn gỡ 2-2 của Tariq. Trong khoảng thời gian còn lại, Iraq không ngừng hãm thành để ghi bàn quyết định song Việt Nam cho thấy sự kiên cường và khả năng trụ vững đáng nể. Tuy nhiên, vào phút 90, điều mà người Iraq cần đã đến. Họ được hưởng quả phạt trực tiếp chếch bên cánh phải cách khung thành của Việt Nam chừng 20m. 

Người thực hiện là ngôi sao sáng giá nhất Ali Adnan - hậu vệ đang thi đấu ở Serie A trong màu áo Atalanta. Rất bình thản và thong dong, Adan sử dụng cái chân trái điệu nghệ để vẽ nên đường cong "chết người", găm bóng vào góc gần và khiến nỗ lực bay người cứu thua của thủ môn Đặng Văn Lâm trở nên vô nghĩa. Pha làm bàn đẳng cấp của Ali Adnan đã hoàn tất cuộc lội ngược dòng nghẹt thở cho Iraq. Với Việt Nam, dù trắng tay song ấn tượng mà đoàn quân của HLV Park Hang Seo để lại vẫn là rất đậm nét.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Chiêm ngưỡng siêu phẩm sút phạt của Ali Adnan đánh bại thủ môn Văn Lâm:

Từ khóa Việt Nam Asian Cup