De Gea lại "lên thần", cứu thua không tưởng cho M.U

09:00 - 04/02/2019

De Gea lại "lên thần", cứu thua không tưởng cho M.U

Chiến thắng của Man United trước Leicester không chỉ ghi công Marcus Rashford khi là cái tên duy nhất lập công mà còn in đậm dấu ấn của thủ môn David De Gea - người thực hiện pha cản phá xuất thần để cứu bàn thua cho "Quỷ đỏ".

Phút 76, tiền vệ Ghezzal bên phía Leicester thực hiện cú sút phạt hiểm hóc bên cánh phải. Bóng đi căng, xoáy và hướng vào góc cao bên trái cầu môn của Man United. Phần đa đều cho rằng bàn thắng sắp sửa được ghi. Nhưng, David De Gea bằng phản xạ xuất chúng và sức rướn tuyệt vờ đã bay người đẩy bóng, cứu M.U khỏi một bàn thua trông thấy. Một lần nữa, thủ thành người Tây Ban Nha thể hiện được tài cứu thua giống như phần lớn các trận trong màu áo "Quỷ đỏ".

Dĩ nhiên, De Gea không chỉ xuất sắc ở tình huống này. Trong cả trận làm khách trước Leicester, anh đã giúp cầu môn của mình đứng vững trước các đợt hãm thành từ phía đội chủ nhà, nhất là khi Leicester bị dẫn trước và phải tràn lên tấn công. Thành quả từ bàn thắng duy nhất của Marcus Rashford đã được De Gea bảo vệ thành công, qua đó mang về điểm số tối đa cho Man United.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Chiêm ngưỡng tình huống cứu thua ngoạn mục của De Gea trước Leicester:


 

Từ khóa De Gea