Siêu phẩm phối hợp... hụt của 6 cầu thủ M.U trước Arsenal

07:00 - 11/03/2019

Siêu phẩm phối hợp... hụt của 6 cầu thủ M.U trước Arsenal

Trong trận thua Arsenal, Man United đã không thể ghi được bàn dù sở hữu rất nhiều cơ hội ngon ăn. Một trong số đó đến sau màn phối hợp cực kì sắc nét qua chân 6 cầu thủ diễn ra vào cuối hiệp một

Khoảng thời gian cuối hiệp một, Man United tăng tốc để có bàn gỡ trước khi bước vào giờ nghỉ (Xhaka mở tỉ số cho Arsenal vào phút 11). Họ đã suýt đạt được điều mình muốn sau màn phối hợp vô cùng sắc nét ở phút 44.

Sau khi giành lại bóng từ sân nhà, lần lượt Fred, Luke Shaw và Pogba có màn ban bật và triển khai bóng rất nhanh sang phần sân của Arsenal. Thêm một người chạm bóng nữa là Rashford trước khi bóng được Pogba phất dài cho Lukaku. Tiền đạo người Bỉ đỡ bóng gọn gàng và đẩy sang cho Dalot đang băng xuống. Một cú nhả vừa tầm của Dalot cho người băng vào dứt điểm là Rashford. Nhưng, khi phần lớn CĐV M.U đang chắc mẩm về một bàn thắng, hậu vệ bên phía Arsenal đã lăn xả để phá bóng ngay trước mũi giày của Rashford.

Một siêu phẩm phối hợp đã được M.U tạo ra nhưng nó thiếu một chút để trở nên hoàn hảo. Điều này cũng phản ánh chất lượng tấn công của "Quỷ đỏ" ở trận đấu này. Họ dù có nhiều pha hãm thành song vì thiếu chính xác ở khâu dứt điểm cũng như kém may mắn đã không thể làm tung lưới Arsenal dù chỉ một lần, qua đó phải nhận trận thua 0-2.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Tình huống lên bóng chạm ngưỡng hoàn hảo của M.U trước Arsenal:

Từ khóa Arsenal M.u