game bai doi thuong Macau

Siêu phẩm từ giữa sân định đoạt chung kết Champions League

18:14 - 11/05/2019

Siêu phẩm từ giữa sân định đoạt chung kết Champions League

Trận chung kết của Champions League khu vực châu Đại Dương mới đây đã được quyết định bởi một siêu phẩm bàn thắng đến từ cú dứt điểm từ giữa sân.

Do là chung kết nên Magenta và Hienghene thi đấu tương đối chặt chẽ và không tạo ra nhiều pha bóng nguy hiểm. Nhưng, trong thế trận tưởng như sẽ khó có bàn thắng, tiền đạo vào sân thay người Antoine Roine của Hienghene bỗng tạo bước ngoặt. Phút 65, nhận bóng ở giữa sân và quan sát thủ thành Steeve Ixoee bên phía Magenta đứng hơi cao, Roine - người mới được đưa vào trước đó bốn phút - thực hiện cú đá từ tận sân nhà, đưa bóng bay qua đầu Ixoee trước khi đập đất vào khung thành trống. Một siêu phẩm khó tin được ghi trong một trận đấu có tính chất quyết định đến ngôi vương. Trong khoảng thời gian còn lại, Hienghene đã biết cách bảo vệ thành quả để chính thức đoạt cúp.

Đây là lần đầu tiên một CLB của New Caledonia đăng quang Champions League châu Đại Dương (17 kì giải trước đó chứng kiến 16 lần các đại diện của Australia và New Zealand lên ngôi, 1 dành cho Papua New Guinea). Điều này khiến người ta nghĩ tới viễn cảnh Tottenham Hotspur sẽ vô địch UEFA Champions League của khu vực châu Âu lần đầu tiên sau khi ghi danh vào trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 1/6 tới để gặp Liverpool.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Chiêm ngưỡng pha ghi bàn từ giữa sân ở trận chung kết Champions League châu Đại Dương:


 

Từ khóa Champions League
game bai doi thuong Macau