Hat-trick hoàn hảo của Ibrahimovic ở derby Los Angeles

15:00 - 20/07/2019

Hat-trick hoàn hảo của Ibrahimovic ở derby Los Angeles

Trong cuộc nội chiến giữa hai CLB cùng thành phố LA Galaxy và Los Angeles FC, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã tỏa sáng rực rỡ với một hat-trick hoàn hảo mang về ba điểm cho LA Galaxy.

Trong bóng đá, khái niệm hat-trick hoàn hảo ám chỉ thành tích của một cầu thủ ghi ba bàn trong cùng một trận đấu bằng các bộ phận thông dụng khác nhau, gồm chân phải, chân trái và đầu. Các tiền đạo nổi tiếng trên thế giới như Cristiano Ronaldo hay Harry Kane từng làm điều này và mới đây, đến lượt Zlatan Ibrahimovic. Trong trận derby thành phố Los Angeles thuộc giải Nhà nghề Mỹ (MLS), Ibrahimovic khoác áo LA Galaxy thực hiện cú hat-trick hoàn hảo trước đội khách Los Angeles FC.

Đội bóng của Ibra bị dẫn trước khi Carlos Vela đá 11m thành công ở phút thứ tư. Nhưng hơn một tiếng sau đó là show diễn riêng của Ibrahimovic. Chân sút người Thụy Điển có pha biểu diễn trước khi dứt điểm hiểm hóc bằng chân phải để gỡ hòa 1-1 vào phút thứ tám. Đầu hiệp hai, anh đánh đầu đưa LA Galaxy vượt lên và đến phút 70, Ibra hoàn tất "hat-trick hoàn hảo" bằng cú sút xa chân trái từ ngoài vòng cấm. Tận phút 90+7, Los Angeles FC mới ghi thêm bàn nhưng chừng đó là không đủ để giúp họ thoát thua 2-3. LA Galaxy có ba điểm và dĩ nhiên, Zlatan Ibrahimovic là người chói sáng nhất trong thắng lợi này.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Thưởng thức hat-trick hoàn hảo của Zlatan Ibrahimovic trong trận derby Los Angeles:

 

Từ khóa Ibrahimovic