Những bàn thắng đẹp của Benzema, người duy nhất sánh vai với Messi ở Champions League

13:13 - 24/11/2017

Với bàn thắng vào lưới APOEL ở Champions League, Karim Benzema đã có một thống kê sánh ngang với Lionel Messi, đó là có 13 mùa giải liên tiếp ghi bàn tại đấu trường danh giá nhất châu Âu.

Trong chuyến làm khách trên sân của APOEL ở Champions League giữa tuần qua, Karim Benzema đã lập cú đúp bàn thắng giúp Real Madrid đại thắng 6-0. Với Benzema, 2 bàn thắng đó không chỉ giúp anh cắt đứt chuỗi 6 trận tịt ngòi mà còn đem đến cho tiền đạo người Pháp một kỷ lục đáng tự hào. Benzema đã có 13 mùa giải liên tiếp ghi bàn tại Champions League. Chân sút 29 tuổi lập kỷ lục đó với 4 mùa giải trong màu áo Lyon và 9 mùa chơi cho Real.

>> Xem thêm: Trực tiếp bóng đá

Người duy nhất ghi bàn liên tiếp tại Champions League kể từ mùa 2005/06 như Benzema là Lionel Messi. Cristiano Ronaldo cũng có bàn thắng ở mùa 2005/06 nhưng đó là trận thuộc vòng play-off nên không được tính. Giờ đây, mục tiêu Benzema hướng tới sẽ là phá kỷ lục ghi bàn ở nhiều mùa giải Champions League nhất của Ryan Giggs. Cựu danh thủ Man United ghi bàn ở 16 mùa giải nhưng không liên tiếp.

>> Xem thêm: Xem bóng đá trực tuyến

Mời độc giả theo dõi Top 10 bàn thắng đẹp nhất của Benzema...