Hat-trick siêu đẳng của Messi trước con mồi quen thuộc Sevilla

07:00 - 24/02/2019

Hat-trick siêu đẳng của Messi trước con mồi quen thuộc Sevilla

Sevilla vốn là đội bóng bị Messi sút tung lưới nhiều nhất trong sự nghiệp. Và đêm qua, khi làm khách của đối thủ này tại vòng 25 La Liga, ngôi sao người Argentina lại tiếp tục gieo sầu cho đối thủ này, thậm chí bằng một hat-trick đẳng cấp.

Sevilla đã cho thấy năng lực khiến Barcelona sảy chân thông qua hai lần dẫn trước. Nhưng rốt cục, họ vẫn không thể có nổi một điểm. Bởi một lẽ đơn giản, Barca sở hữu thiên tài Lionel Messi. Chân sút người Argentina đã mắc sai lầm ở phút 22 khi chuyền bóng cẩu thả và khiến Barca nhận bàn thua trước. Nhưng từ đó, anh vụt sáng để trở thành người hùng cứu rỗi và đưa đoàn quân xứ Catalan đến với chiến thắng.

Trong các phút 26 và 67, Messi đã thực hiện các tuyệt phẩm lần lượt bằng chân trái (volley bóng sống) và chân phải (cứa lòng vào góc cao) để san bằng tỉ số cho Barcelona. Đến phút 85, cái duyên ghi bàn của M10 lại xuất hiện và bằng cú sục bóng tinh tế, anh đưa Barca dẫn ngược 3-2. Chưa dừng lại, vào phút chính thức cuối cùng, Messi kiến tạo để người bạn thân Luis Suarez ấn định thắng lợi 4-2.

Barcelona thoát hiểm ngoạn mục tại Sanchez Pizjuan để có ba điểm và củng cố ngôi đầu. Và chẳng ai dám phủ nhận, công lớn nhất trong chiến tích đó thuộc về Messi với một hat-trick siêu đẳng. Đáng chú ý, đây đã là lần thứ 50 trong sự nghiệp Messi lập được hat-trick (44 cho Barca, 6 cho ĐT Argentina) và là trận thứ ba anh làm điều này trước Sevilla (tổng cộng có 36 bàn vào lưới đội bóng này).

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Chiêm ngưỡng hat-trick của Lionel Messi trước Sevilla tại vòng 25 La Liga 2018/19:


 

Từ khóa Messi