Pha "đốn củi" của ngoại binh Sài Gòn FC với cầu thủ Bình Dương

10:00 - 07/07/2019

Pha "đốn củi" của ngoại binh Sài Gòn FC với cầu thủ Bình Dương

Ở trận đấu thuộc vòng tứ kết Cup quốc gia năm nay, tiền đạo Pedro Paulo của Sài Gòn FC đã có pha bỏ bóng đá người cực kỳ thô bạo nhằm vào tiền vệ Tô Văn Vũ bên phía Bình Dương.

Phút 90+3, khi chủ nhà Sài Gòn FC đang bị dẫn 0-1, cầu thủ Bình Dương là Tô Văn Vũ đi bóng khéo léo và che chắn kín đáo khiến người theo kèm là Pedro Paulo không tài nào lấy bóng. Ngoại binh gốc Brazil của Sài Gòn vì sốt ruột và nóng mắt với việc đối phương cầm bóng lâu đã có hành vi rất phi thể thao khi từ phía sau sút thẳng vào chân của Văn Vũ, khiến cầu thủ đội khách nằm sân đau đớn.

Đáng nói là trọng tài chính chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo Pedro Paulo, một mức phạt quá nhẹ cho hành vi nguy hiểm và phản cảm này. Nhưng trong cuộc họp sau trận, Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt 15 triệu đồng đồng thời cấm thi đấu 2 trận kế tiếp đối với Pedro Paulo.

Trở lại với trận đấu trên, Sài Gòn FC trong khoảng thời gian ít ỏi sau tình huống trên đã không thể lật ngược thế cờ và thua chung cuộc 0-1. Chính vì bị loại khỏi Cúp quốc gia nên án treo giò dành Pedro Paulo sẽ được áp dụng tại V-League.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Tình huống Tô Văn Vũ bị cầu thủ Sài Gòn FC triệt hạ: