Hậu vệ Man City tung "xe đạp chổng ngược" cứu nguy trên vạch vôi

07:00 - 05/08/2019

Hậu vệ Man City tung "xe đạp chổng ngược" cứu nguy trên vạch vôi

Ở trận Siêu cúp nước Anh mới đây, hậu vệ Kyle Walker của CLB Manchester City đã có pha bay người tung móc để pha bóng ngay trên vạch vôi. Tình huống diễn ra vào phút bù giờ thứ hai của hiệp hai.

Ở Siêu cúp nước Anh giữa Man City và Liverpool, hai bên đã hòa nhau 1-1 trong hai hiệp chính trước khi Man xanh giành chiến thắng 5-4 trong loạt sút luân lưu để hoàn thiện bộ sưu tập danh hiệu quốc nội trong năm 2019.

Tuy nhiên, chiến thắng của Man City có công rất lớn của hậu vệ Kyle Walker, người đã có pha cứu thua không tưởng ngay trên vạch vôi ở phút bù giờ thứ 2 của hiệp hai. Đó là tình huống Mohamed Salah băng xuống tung cú dứt điểm bị John Stones cản phá. Bóng nảy lên và Salah thực hiện cú đánh đầu nối đưa bóng vào góc xa khung thành đã bỏ trống.

Thủ môn Claudio Bravo hoàn toàn bất lực còn nhiều CĐV Liverpool thậm chí đã ăn mừng bàn thắng. Tuy nhiên, hậu vệ Kyle Walker đã kịp lao về rồi bay người tung cú "xe đạp chổng ngược" phá bóng ra ngay trên vạch vôi. Nếu không pha cứu nguy bằng vàng này, Man City 99% sẽ thua trận bởi trận đấu khi đó chỉ còn đếm bằng giây.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Pha cứu thua bằng vàng của Kyle Walker trong trận Siêu cúp Anh:

Từ khóa Kyle Walker