game bai doi thuong Macau

Ronaldo dùng con làm... tạ để tập luyện

01:30 - 15/04/2020

Ronaldo dùng con làm... tạ để tập luyện

Tưởng chừng đại dịch toàn cầu Covid-19 sẽ cản trở thói quen tập luyện thể lực chăm chỉ của ngôi sao Cristiano Ronaldo nhưng sự sáng tạo đáng yêu của ngôi sao Bồ Đào Nha đã khiến người hâm mộ của mình trên thế giới phải ngã mũ tháng phục khi các con là nguồn cảm hứng để tập luyện.

Instagram của Cristiano Ronaldo mới đây đã chia sẻ video ngôi sao người Bồ Đào Nha tập gập bụng thì cặp song sinh Eva Maria và Mateo chạy vào phá rối. Hai nhóc hết lấy tay lắc đầu rồi trèo lên người bố khiến cầu thủ 35 tuổi gián đoạn tập luyện. Sau ít phút ôm các con, Ronaldo dùng một tay nâng cô nhóc Eva Maria lên không trung và tiếp tục gập bụng. Ông bố điển trai cũng làm tương tự với Mateo nhưng ban đầu cậu nhóc có vẻ không hợp tác.

"Các con, cho bố tập nào", tiền đạo Juventus viết chú thích video đi kèm biểu tượng cười lém lỉnh cùng hashtag kêu gọi mọi người ở nhà và vận động trong thời gian cách ly xã hội vì dịch bệnh Covid-19. Video đáng yêu của bố con Ronaldo thu hút gần 25 triệu lượt xem chỉ sau nửa ngày. Bạn gái Georgina Rodriguez bình luận: "Những HLV thể dục giỏi nhất".

Cặp song sinh Mateo và Eva Maria sắp đón sinh nhật lần thứ ba. Hai bé cũng giống anh cả Cristiano Jr chào đời theo phương pháp mang thai hộ và không biết mẹ là ai. Ronaldo và Georgina Rodriguez có một cô con gái, bé Alana Martina mới hai tuổi rưỡi. Cô nhóc cũng xuất hiện ở cuối video khi CR7 kết thúc gập bụng, chuyển sang một bài tập khác.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Video Cristiano Ronaldo dùng con làm tạ để tập luyện trong mùa Covid-19:

Từ khóa Ronaldo
game bai doi thuong Macau