game bai doi thuong Macau

Bale tái hiện siêu phẩm ở chung kết Champions League tại phòng khách

22:50 - 30/04/2020

Bale tái hiện siêu phẩm ở chung kết Champions League tại phòng khách

Ngôi sao của Real Madrid đã tái hiện lại cú móc bóng vào lưới Liverpool tại trận chung kết Champions League 2017/18 trong thời gian cách ly tại nhà nhằm quyên góp từ thiện.

Cách đây 2 năm, Gareth Bale đã thực hiện cú xe đạp chổng ngược khiến Liverpool tung lưới ở Chung kết Champions League 2018. Real Madrid đã thắng 3-1 ở trận đấu này, trong đó, Bale lập cú đúp.

Mới đây, Gareth Bale khiến nhiều người nhớ về siêu phẩm của anh khi cầu thủ người xứ Wales thực hiện cú xe đạp chổng ngược trong thời gian cách ly ở nhà. Trong một clip được đăng tải trên mạng xã hội, Gareth Bale đã tâng một trái bóng nhỏ trong ngôi nhà của mình. Sau đó anh ngả người móc bóng. Trái bóng bị sút về đẳng sau trong khi ngôi sao người xứ Wales ngã xuống đúng chiếc ghế sofa.

Đây là cách mà ngôi sao người xứ Wales tham gia vào "Thử thách 2,6" nhằm quyên góp từ thiện. Giải chạy hàng năm London Marathon vốn để quyên góp từ thiện dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 26/04 nhưng đã bị lùi tới tháng Mười năm nay vì dịch Covid-19. Tuy nhiên người dân trên khắp nước Anh đã được kêu kêu gọi quyên góp và tham gia "Thử thách 2,6" để bù cho khoản tiền từ thiện thiếu hụt do giải chạy London Marathon không thể diễn ra trong tháng này.

Người tham gia có thể lựa chọn các hình thức thực hiện thử thách này dựa trên những con số 2,6 hay 26 như chạy hoặc đi bộ 2,6km hay trong 26 phút....Yêu cầu duy nhất của hoạt động này là người dân phải tuân thủ hướng dẫn của chính phủ về tập luyện thể dục và biện pháp giãn cách xã hội do dịch Covid-19. Năm ngoái, giải chạy London Marathon đã huy động được hơn 82 triệu USD cho các tổ chức từ thiện.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Siêu phẩm "xe đạp chổng ngược" được Gareth Bale tái hiện tại phòng khách:

Siêu phẩm Bale ghi trong trận chung kết Champions League 2016/17:

 


 

Từ khóa Gareth Bale
game bai doi thuong Macau