Cầu thủ vô danh tái hiện siêu phẩm World Cup của Van Persie

10:30 - 10/03/2020

Cầu thủ vô danh tái hiện siêu phẩm World Cup của Van Persie

Trong cuộc tiếp đón Tom Tomsk ở vòng 26 giải Hạng Nhì Nga hôm 9/3, tiền đạo Dmitry Barkov bên phía chủ nhà Khimki đã mở tỷ số bằng pha bay người đánh đầu đẹp mắt, gợi nhớ siêu phẩm của cựu danh thủ Robin van Persie tại World Cup 2014.

Ở phút 45+2 của trận đấu, từ đường chuyền dài ở giữa sân của đồng đội, tiền đạo Dmitri Barkov thực hiện pha đánh đầu cực đẹp từ ngoài vòng cấm đưa bóng bay qua đầu thủ môn Denis Vavilin (Tom Tomsk) rồi đi luôn vào lưới ghi bàn mở tỉ số 1-0.

Một bàn thắng quá đẹp, làm gợi nhớ lại "siêu phẩm kinh điển" mà tiền đạo Robin Van Perise từng ghi được cho đội tuyển Hà Lan vào lưới đội tuyển Tây Ban Nha ở World Cup 2014. Bàn thắng này từng được FIFA bình chọn là một trong những bàn thắng đẹp nhất năm 2014.

Chung cuộc Khimki đã giành chiến thắng 3-0 và pha làm bàn đẹp mắt của Dmitri Barkov đã gây sốt trên mạng xã hội. Có một tài khoản Twitter đã gắn thẻ Robin Van Perise khi nói về tình huống ghi bàn đẹp mắt này với câu hỏi: "Có phải bạn (Van Perise) hay không ?".

Ngay lập tức Van Perise đã vào trả lời: "Không phải tôi, anh ấy (Dmitri Barkov) tuy không bay người nhưng đây là một bàn thắng tuyệt đẹp".

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Pha làm bàn của Barkov tái hiện siêu phẩm được Van Persie thực hiện tại World Cup 2014: