Cầu thủ Inter cản cú đá phạt theo cách không giống ai

21:11 - 25/10/2018

Cầu thủ Inter cản cú đá phạt theo cách không giống ai

Tham gia phòng ngự trong tình huống đội nhà đối mặt một quả phạt trực tiếp, tiền vệ Brozovic của Inter Milan đã có pha truy cản "dị" chưa từng thấy.

Theo đó, khi đoán Luis Suarez của Barcelona sẽ sút phạt đưa bóng đi chìm dưới chân hàng rào, Brozovic bên phía Inter Milan ngay khi thấy các đồng đội nhảy lên đã nằm soài phía sau với ý định cản bóng.

Quả thực, đúng là Suarez đã thực hiện cú đá đó, có điều bóng chạm chân một cầu thủ lập hàng rào đi ra ngoài. Dù vậy, ngay cả khi điều đó không xảy ra, Brozovic cũng sẽ có mặt để ngăn bóng đi vào khung thành.

Tình huống phòng ngự của Brozovic được xem là "phát kiến" trong việc chống lại các cú sút phạt "dị" như Suarez thực hiện. Trong quá khứ, những Ronaldinho, Cristiano Ronaldo, Messi, Neymar từng ghi bàn từ kiểu đá phạt tương tự.

Trở lại với trận đấu, nỗ lực truy cản của Brozovic chỉ nhằm giúp Inter Milan tránh bàn thua thứ ba. Trước đó, CLB của Serie A bị Barcelona dẫn 0-2 sau các bàn thắng của Rafinha và Jordi Alba. Đó là kết quả cực kì ấn tượng với Barca trong bối cảnh vắng đội trưởng Messi bị chấn thương, qua đó tạo cú hích lớn trước trận Siêu kinh điển vào cuối tuần này.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Tình huống Brozovic nằm soài ra sân để chắn cú đá phạt của Luis Suarez: