Milan Skriniar: Chốt chặt mạ vàng của Inter trước Barca

09:00 - 07/11/2018

Milan Skriniar: Chốt chặt mạ vàng của Inter trước Barca

Dù thủng lưới nhưng hàng thủ Inter Milan đã có trận đấu thành công trước Barcelona. In dấu ấn trong đó là trung vệ Milan Skriniar.

Barcelona rất mạnh và họ thêm một lần chứng tỏ điều đó khi tái đấu Inter Milan. Dù phải làm khách, họ vẫn vượt trội về kiểm soát bóng (65%) và số lần dứt điểm (26 - 10). Việc mãi đến phút 83 mới thủng lưới được xem là thành công của hàng thủ Inter. Thủ môn Handanovic rất nổi bật trong hệ thống phòng ngự đó nhưng không thể bỏ qua Milan Skriniar.

Khi Inter không có bóng, trung vệ người Slovakia trở thành chốt chặt mạ vàng nhờ có tới 6 cú tắc thành công - cao nhất trong số những người thi đấu trên sân. Còn khi Nerazzurri có bóng, Skriniar tham gia tích cực vào cách thức triển khai tấn công từ tuyến dưới thông qua tỉ lệ chuyền chuẩn xác lên đến 88% - cao hơn cả Ivan Rakitic bên phía Barca.

Với trung vệ Milan Skriniar án ngữ phía trước, cầu môn của Inter Milan thường xuyên ở trạng thái vững vàng. Việc được giới chuyên môn chấm điểm cao thứ ba bên phía Inter trong trận này, sau thủ thành Handanovic và tiền đạo Mauro Icardi (người ấn định tỉ số 1-1) là sự ghi nhận xứng đáng những gì Skriniar đã thể hiện.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Những pha bóng đỉnh cao của trung vệ Milan Skriniar ở trận lượt về gặp Barcelona: