Messi và bộ sưu tập 28 bàn thắng trước Atletico Madrid

06:30 - 06/04/2019

Messi và bộ sưu tập 28 bàn thắng trước Atletico Madrid

Trước cuộc so tài tại vòng 31 La Liga đêm nay, cùng thưởng thức 28 bàn thắng của thiên tài Lionel Messi trước Atletico Madrid - "nạn nhân" ưa thích thứ hai của siêu sao người Argentina.

Trong sự nghiệp của Lionel Messi, Sevilla là đội bóng bị chân sút người Argentina sút tung lưới nhiều nhất, tổng cộng 36 lần. "Nạn nhân" thứ hai là Atletico Madrid, đối thủ mà Messi đã có 37 cuộc đối đầu và 28 pha làm bàn.

Bàn thắng đầu tiên của Messi trước Atletico được ghi trong chiến thắng 6-0 ngay tại sân Vicente Calderon (sân nhà cũ của Atletico) vào tháng 5/2007. 

Pha lập công gần đây nhất đã trực tiếp mang về thắng lợi 1-0 cho Barcelona khi tiếp đón Atletico trong khuôn khổ La Liga vào tháng 3 năm ngoái. Trận thắng này đóng vai trò quan trọng trong việc định đoạt ngôi vương cho Barca.

Trong 28 bàn thắng này, chỉ có duy nhất 1 lần Messi lập công từ chấm phạt đền. Điều đó thêm cho thấy khả năng ghi bàn đa dạng của Messi khi gặp đội bóng đỏ-trắng thành Madrid, bất chấp việc Atletico đã được nâng tầm phòng ngự dưới thời HLV Diego Simeone.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập 28 bàn thắng của Messi vào lưới Atletico Madrid: