Messi và trọn bộ 28 bàn thắng trước Atletico Madrid

06:15 - 24/11/2018

Messi và trọn bộ 28 bàn thắng trước Atletico Madrid

Sau Sevilla, Atletico Madrid chính là "nạn nhân" ưa thích thứ hai của siêu sao Lionel Messi với 28 lần sút tung lưới đội bóng này.

Trong sự nghiệp của Lionel Messi, Sevilla là đội bóng bị chân sút người Argentina sút tung lưới nhiều nhất, tổng cộng 32 lần. "Nạn nhân" thứ hai là Atletico Madrid, đối thủ mà Messi đã có 36 cuộc đối đầu (chỉ sau Real Madrid, 38 lần) và sở hữu cho mình 28 pha làm bàn.

Bàn thắng đầu tiên của Messi trước Atletico được ghi trong chiến thắng 6-0 ngay tại sân Vicente Calderon (sân nhà cũ của Atletico) vào tháng 5/2007. Ở trận đó, anh còn lập cú đúp.

Pha lập công gần đây nhất đã trực tiếp mang về thắng lợi 1-0 cho Barcelona khi tiếp đón Atletico trong khuôn khổ La Liga vào tháng 3 năm nay. Trận thắng này đóng vai trò quan trọng trong việc định đoạt ngôi vương cho Barca.

Trong 28 bàn thắng này, chỉ có duy nhất 1 lần Messi lập công từ chấm phạt đền. Điều đó thêm cho thấy khả năng ghi bàn đa dạng của Messi khi gặp đội bóng đỏ-trắng thành Madrid, bất chấp việc Atletico đã được nâng tầm phòng ngự dưới thời HLV Diego Simeone.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Chiêm ngưỡng trọn bộ 28 bàn thắng của Messi vào lưới Atletico Madrid: