HY HỮU:Bị xe cứu thương... cán khi đang nằm sân vì chấn thương

03:15 - 10/01/2019

HY HỮU:Bị xe cứu thương... cán khi đang nằm sân vì chấn thương

Tình huống hy hữu diễn ra ở trận đấu giữa CLB Trindade và Flamengo tại Brazil. Một cầu thủ đang nằm trên sân vì chấn thương bỗng nhận thêm tai nạn đến từ chính chiếc xe cứu thương được điều động để hỗ trợ mình.

Cầu thủ trẻ Bernardo của CLB Trindade (Brazil) có thể coi là một "thánh nhọ" khi dính phải sự cố hiếm thấy. Phút 19 trận gặp Flamengo ở giải cúp thuộc bang Sao Paulo, Bernardo dính một chấn thương và nằm sân chờ bác sỹ vào chăm sóc qua một xe cứu thương.

Tuy nhiên, điều không may là người lái chiếc xe này lại bất cẩn đến độ để bánh xe cán qua chân của Bernardo, khiến nạn nhân hốt hoảng và thêm phần đau đớn. Rất may, trọng lượng của chiếc xe chưa đủ nặng cũng như bánh xe chỉ sượt qua mũi chân và không gây tổn hại nặng nề cho Bernardo. Anh này sau đó có thể đứng dạy cử động bình thường.

Về kết quả trận đấu, chủ nhà Trindade đã có thắng lợi 1-0 trước Flamengo. Đây là kết quả hết sức bất ngờ với nhiều người, bởi lẽ Trindade rất kém tên tuổi trong khi Flamengo vốn có "số má" và đang là đương kim Á quân của giải VĐQG Brazil.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Tình huống cầu thủ của CLB Trindade bị xe cứu thương cán qua chân: