Trả lời Ronaldo, Messi in dấu vào 4 bàn giúp Barca đại thắng

07:00 - 14/03/2019

Trả lời Ronaldo, Messi in dấu vào 4 bàn giúp Barca đại thắng

Sau khi Cristiano Ronaldo gọi bằng một hat-trick trước Atletico Madid, Messi đã có câu trả lời thích đáng khi góp 2 bàn thắng và 2 đường kiến tạo trong trận đại thắng của Barcelona trước Lyon.

Ở lượt đi, Lyon trên sân nhà đã cầm hòa thành công Barcelona và khiến ngôi sao Lionel Messi phải chịu cảnh tịt ngòi. Nhưng trong trận lượt về, họ đã bất lực trước sức mạnh từ đoàn quân xứ Catalan và sự bùng nổ của Mesis. Đại diện của Ligue 1 không những thua mà còn phải nhận một thất bại có tỉ số đậm 1-5. Trong 5 bàn thắng của Barcelona, có đến 4 bàn in dấu giày của Messi.

Đầu tiên, M10 mở tỉ số trên chấm phạt đền vào phút 17 trước khi Coutinho nhân đôi cách biệt 14 phút sau đó. Sang hiệp hai, khi Lyon vùng lên và có được bàn rút ngắn cách biệt, nhiều CĐV Barca lo ngại vào việc bị lội ngược dòng. Nhưng phút 78, Messi đã một lần nữa lên tiếng để tạo khoảng cách an toàn cho đội nhà. Và sau đó, trong khoảng 10 phút chính thức cuối trận, đội trưởng của Barcelona thực hiện hai đường chuyền để Pique và Dembele lập công.

Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên Messi ghi hai bàn và kiến tạo hai lần trong một trận đấu chính thức của Barcelona. Màn trình diễn rực rỡ của Messi đã là câu trả lời thích đáng sau khi "kình địch" lớn nhất trong sự nghiệp của anh là Cristiano Ronaldo lập hat-trick siêu đẳng vào lưới Atletico trước đó một ngày. Về mặt cá nhân, Messi đã vươn lên dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Champions League năm nay với 9 lần "nổ súng".

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Màn trình diễn của Messi ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Lyon:


 

Từ khóa Messi