game bai doi thuong Macau

Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 7 V-League: Xướng tên Anh Đức

09:51 - 30/04/2019

Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 7 V-League: Xướng tên Anh Đức

Vòng 7 của V-League mùa giải năm nay đã có 21 bàn thắng được ghi, trong đó có không ít các tuyệt phẩm. Cùng Bongdatube chiêm ngưỡng top 5 bàn thắng đẹp nhất ở vòng đấu vừa qua.

Trong chuyến làm khách trước Hải Phòng của Bình Dương, tiền đạo đội trưởng Anh Đức đã ghi bàn mở tỉ số. Đặc biệt, pha làm bàn đến sau cú volley "bóng sống" từ góc sút tương đối hẹp. Tuy nhiên, ngày thi đấu của Anh Đức không thật sự hoàn hảo do Bình Dương thua ngược 2-3, trong đó chính anh mắc lỗi vào phút bù giờ giúp tiền đạo Fagan bên phía Hải Phòng ấn định tỉ số. 

Dù vậy, top 5 bàn thắng đẹp nhất của vòng 7 V-League vẫn không thể bỏ sót tuyệt phẩm của tiền đạo đã 34 tuổi. Ngoài ra, top này còn chứng kiến nhiều pha lập công mãn nhãn khác, đó là cú cứa lòng của Pedro Paulo (Sài Gòn FC) trước SHB Đà Nẵng, pha thoát xuống dứt điểm tung lưới CLB TPHCM của Hoàng Vũ Samson (Hà Nội FC), tình huống vê bóng và dứt điểm điệu nghệ của Chevaughn Walsh (HAGL) ở trận hòa Thanh Hoa và cú sút xa của Vũ Minh Tuấn (Viettel) đem về chiến thắng trước Quảng Nam.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Chiêm ngưỡng top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 7 V-League 2019:

Từ khóa V-League
game bai doi thuong Macau