game bai doi thuong Macau

Hóa "tiều phu", hậu vệ M.U liên tiếp đốn 2 cầu thủ Chelsea

07:00 - 29/04/2019

Hóa "tiều phu", hậu vệ M.U liên tiếp đốn 2 cầu thủ Chelsea

Được tung vào sân chưa được bao lâu, hậu vệ Marcos Rojo của Man United đã để lại hình ảnh xấu khi liên tiếp tung ra những cú "đốn" rợn người đối với 2 cầu thủ bên phía Chelsea.

Trong trận hòa 1-1 giữa Man United và Chelsea  thuộc vòng 36 Ngoại Hạng Anh vào đêm qua, hậu vệ Marcos Rojo được vào sân ở phút 71 để thay cho Eric Bally dính chấn thương. Dù vậy, chưa bàn tới hiệu quả phòng ngự, Rojo đã khiến người ta phải nhắc tới mình vì liên tiếp những màn "đốn củi" dành cho cầu thủ Chelsea. Tình huống diễn ra vào phút 78, Rojo có cú tắc từ phía sau rất nguy hiểm đối với Gonzalo Higuain và ngay sau đó đạp thẳng vào mắt cá của Willian khiến cầu thủ người Brazil phải rời sân sau đó không lâu.

Rất may cho Rojo khi trọng tài chính Martin Atkinson chỉ dành cho anh tấm thẻ vàng thay vì thẻ đỏ trực tiếp như nhiều ý kiến được đưa ra sau trận. Đơn cử như cựu trọng tài Ngoại Hạng Anh Mark Halsey cho rằng: "Hậu vệ của Man United đã gặp may khi trọng tài cho rằng đó là pha vào bóng cẩu thả chứ không phải là 'thừa lực có thể gây nguy hiểm cho cầu thủ khác'". Quay chậm lại, thì nhìn pha bóng đó tệ hơn rất nhiều, và ở mùa giải tới, khi VAR được đưa vào sử dụng, án phạt đó hoàn toàn có thể được nâng lên thành một tấm thẻ đỏ".

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Tình huống Marcos Rojo liên tiếp chơi xấu đối với cầu thủ Chelsea:

Từ khóa Man United
game bai doi thuong Macau