Chiêm ngưỡng tài năng của Ross Barkley, "Frank Lampard mới" ở Chelsea

17:53 - 06/01/2018

Bản hợp đồng đầu tiên của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng Đông 2018 là Ross Barkley. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành Frank Lampard mới của Chelsea.

Sau khi thị trường chuyển nhượng Đông 2018 mở cửa được vài ngày, Chelsea đã nhanh tay mang về Barkley với giá 15 triệu bảng. Đây được coi là canh bạc của Chelsea bởi Barkley chưa thi đấu một phút nào ở mùa giải này vì chấn thương. Thế nhưng, Barkley có tiềm năng rất lớn để thay thế hình bóng của Frank Lampard ở Chelsea. Barkley có đầy đủ điểm mạnh của người đàn anh: mạnh mẽ, thể lực dồi dào, sở hữu những cú sút xa sấm sét và có khả năng xâm nhập vòng cấm rồi dứt điểm tốt.

>> Xem thêm: Link xem bóng đá trực tuyến

Barkley sinh ngày 5/12/1993 ở Liverpool, Anh. Barkley gia nhập lò đào tạo trẻ của Everton năm 11 tuổi. Ngay đầu mùa 2011/12, khi mới 18 tuổi, Barkley đã có trận ra mắt Everton. Tài năng của Barkley đã giúp anh được ví von với Wayne Rooney, cầu thủ khác xuất thân từ lò đào tạo của Everton. Nhưng trong những mùa giải tiếp theo, phong độ của Barkley lên xuống phập phù vì anh dính nhiều chấn thương. Cho đến vừa qua, Barkley bước sang chương khác của sự nghiệp khi chuyển đến Chelsea.

>> Xem thêm: Lịch truyền hình trực tiếp bóng đá

Mời độc giả theo dõi video dưới đây để hiểu rõ vì sao Chelsea quyết tâm chi 15 triệu bảng cho cầu thủ có tiền sử chấn thương như Barkley...

 

Từ khóa Chelsea